Giáo trình Download tài liệu Hướng dẫn nạp tiền Học miễn phí Đăng nhập Đăng ký Diễn đàn

Nạp tiền vào tài khoản hocnghetructuyen.vn

Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa đã hợp tác với Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT để cung cấp dịch vụ SMS - giúp cho học viên từ xa có thể nạp tiền vào tài khoản hocnghetructuyen.vn một cách nhanh chóng.

Bạn sử dụng điện thoại mạng: Vinaphone - Mobi Phone - hoặc Viettel và nhắn tin theo cú pháp:

hn tentruynhap rồi gửi đến số 8776

Ví dụ tài khoản của bạn trên hocnghetructuyen.vn có tên truy nhập là vanminh123 thì bạn nhắn hn vanminh123 rồi gửi đến 8776

Mỗi tin nhắn sẽ nạp được 15.000đ vào tài khoản học nghề trực tuyến và trên điện thoại của bạn sẽ bị trừ đi số tiền tương ứng.

Số điện thoại hỗ trợ: 046.278.0670

Lưu ý:
* Để sử dụng được các bài giảng Flash, bạn hãy dùng trình duyệt IE và từ IE8 trở xuống.
* Trong thời gian tới, hocnghetructuyen.vn sẽ xây dựng các giáo trình mới dựa trên phần mềm Presenter theo chuần E-Learning mới nhất về đào tạo trực tuyến, khi đó phần mềm sẽ hỗ trợ tất cả các trình duyệt.

 

Xem thử GIÁO TRÌNH AMPLY ĐƯỢC SOẠN THEO CHUẨN E-LEARNING MỚI NHẤT

----------------- LỜI GIỚI THIỆU ----------------

Hocnghetructuyen.vn là website được xây dựng bởi Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa.

Mục đích của website nhằm tạo ra một môi trường học tập thuận tiện cho các bạn trẻ yêu mếm nghề Điện tử - Máy tính - Điện thoại - Điện lạnh, đồng thời là môi trường hỗ trợ học tập cho các bạn học viên của Trung tâm có thêm nguồn tài liệu để học tập tham khảo và trau dồi kiến thức.

Website được xây dựng dựa trên những kiến thức thực tiễn trong quá trình sửa chữa và giảng dạy kỹ thuật, trong quá trình xây dựng bài giảng, chúng tôi tập trung đi sâu phân tích nội dung và nguyên lý mạch, sử dụng phần mềm Flash để xây dựng bài giảng có tính tương tác hai chiều, giúp cho học viên dễ dàng trong tiếp thu kiến thức.

Lưu ý: để sử dụng được các bài giảng Flash, bạn hãy dùng trình duyệt IE và từ IE8 trở xuống.

Để xây dựng và duy trì trang web chúng tôi phải tốn nhiều công sức và chi phí vì vậy chúng tôi có thu phí một số chương trình, mong bạn đọc chia sẻ và ủng hộ.

Tuy có nhiều cố gắng để xây dựng trang web nhưng cũng không thể tránh được những sơ xuất, mong bạn đọc thông cảm và góp ý xây dựng, góp ý xin gửi về hòm thư: trungtambkt@yahoo.com

Thay mặt Trung tâm chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã tham gia học tập, với sự hưởng ứng và ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ có thêm động lực để xây dựng trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn !